Khám phá Bộ sưu tập Rawline Scala

Bộ sưu tập là sự kết hợp yếu tố thô sơ và kết cấu thủ công của kết cấu dệt phẳng, với tất cả các ưu điểm âm học và thực tế, làm cho bộ sưu tập vượt trội hơn bất kỳ thiết kế nào!

Rawline Scala bao gồm ba chủ đề thiết kế Minimal, Reflex và Heritage. Mỗi chủ đề tôn vinh những kết cấu vĩnh cửu được ưa chuộng bởi thời trang và các nền văn hóa khác nhau trong mọi thời đại. Bộ sưu tập tôn vinh các kết cấu và chi tiết: kiểu dáng cơ bản và tuyến tính, đường khâu cổ điển , các loại vải gấp và xếp nếp phản chiếu ánh sáng và tối. Với các yếu tố này ở ba quy mô khác nhau từ nhỏ đến trung bình và lớn, bộ sưu tập đưa biểu hiện thiết kế dệt phẳng lên một tầm cao mới: họa tiết tinh tế và nghệ thuật, sự kết hợp độc đáo.

Rawline Scala Ecotrust được làm từ sợi ECONYL sản phẩm của sự tái chế, được chuyển đổi thành tấm nỉ PET mềm mại nhưng chắc chắn với những ưu điểm âm thanh tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tới sự tư vấn!

——————————–

Yên Thái tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống, luôn nhiệt tình, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích biến ý tưởng của khách hàng thành những không gian sống đẹp, hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

#ChuyênKiếnTạoSựHàiHòaChoCuộcSốngThăngHoa

——————————–

??? ???? ?????? – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

? Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

? Email: info@yenthai.vn