Thảm trải sàn phong cách Bắc Âu – Xu hướng thiết kế không bao giờ lỗi thời

Scandinavian hay phong cách Bắc Âu là xu hướng giúp cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng; tập trung vào các yếu tố đơn giản, sự tối giản với các chức năng riêng biệt.

Phong cách thiết kế và trang trí nội thất theo kiểu “Hygge”- phong cách sống ấm cúng và thoải mái đển từ đất nước được mệnh danh là nơi hạnh phúc nhất thế giới – Đan Mạch, đã trở nên phổ biến khắp thế giới với nguồn cảm hứng bất tận.

Không khó để nhận ra những ngôi nhà nói chung hay phòng khách nói riêng được thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu nhờ những yếu tố như cách bài trí tối giản; sử dụng các tông màu sáng, trung tính; thảm phòng khách.. Chúng giúp cho không gian dù đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch và không kém phần ấm áp.

Thảm trải sàn Scandinavian luôn tạo ra sự phóng khoáng, nét khác biệt trong thiết kế, các điểm nhấn được tạo ra mạnh mẽ, không gian rộng rãi, mát mẻ… Bảng màu chủ đạo sử dụng để trang trí phòng khách theo phong cách Bắc Âu thường rất nhẹ nhàng, tinh tế bao gồm màu trắng, các sắc thái của màu xám và màu xanh.

Hãy tham khảo một số mẫu thảm trải sàn của chúng tôi trong phong cách thiết kế này!

Yên Thái tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống, luôn nhiệt tình, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích biến ý tưởng của khách hàng thành những không gian sống đẹp, hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

#ChuyênKiếnTạoSựHàiHòaChoCuộcSốngThăngHoa

——————————–

??? ???? ?????? – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

? Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

? Email: info@yenthai.vn