Hướng dẫn đầy đủ về thảm trải sàn cho môi trường văn phòng.

Ưu và nhược điểm của thảm trản sàn cho văn phòng

Không thể phủ nhận rằng những lựa chọn như gỗ, gạch lát,.. có thể phù hợp với nhiều không gian. Khi nào và tại sao thảm văn phòng là lựa chọn lý tưởng trong một số dự án thiết kế văn phòng của bạn? Lợi ích của việc sử dụng thảm văn phòng so với sàn cứng là gì? Hãy theo dõi chúng tôi!

1. Thiết kế linh hoạt

Chúng tôi giúp bạn tìm ra những giải pháp, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bạn có thể tự do tìm kiếm những thiết kế và màu sắc cho thảm văn phòng, tạo ra sự khác biệt của chính bạn

2. Thảm văn phòng bền vững

Biến dự án của bạn thành một dự án thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng những chất liệu tái chế, không gây tác động tớ môi trường.

Yên Thái cung cấp tới khách hàng những loại thảm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

3. Độ bền

Thảm thường được coi là sự lựa chọn kém bền hơn so với sàn gỗ, gạch,.. nhưng bằng việc bảo trì và vệ sinh đúng cách, thảm trải sàn sẽ có tuổi thọ cao.

4. Không bị sốc tĩnh

Tĩnh điện là một hiện tượng có thể gây nguy hiểm cho môi trường trong nhà. Bằng cách sử dụng một tấm thảm có khả năng chống tĩnh điện và dẫn điện, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

5. Tiện nghi và hiệu quả năng lượng

Thảm văn phòng có thể cải thiện đáng kể sự thoải mái nhiệt của môi trường nội thất. Các sợi cảu thảm hoạt động như chất cách nhiệt tự nhiên, có nghĩa là sàn nhà cảm thấy ấm hơn và không hút nhiệt ra khỏi chân nhanh chóng như các lựa chọn sàn cứng.

Theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin hữu ích khác.

Hãy liên hệ khi cần tới sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất!

——————————–

Yên Thái tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống, luôn nhiệt tình, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích biến ý tưởng của khách hàng thành những không gian sống đẹp, hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

#ChuyênKiếnTạoSựHàiHòaChoCuộcSốngThăngHoa

——————————–

??? ???? ?????? – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

? Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

? Email: info@yenthai.vn