Hướng dẫn đầy đủ về thảm trải sàn cho môi trường văn phòng.

Lựa chọn thảm phù hợp với dự án của bạn đòi hỏi phải đánh giá không gian làm việc và xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng tới tấm thảm. Hãy tự trả lời những câu hỏi sau đây để chọn được một tấm thảm cho văn phòng của doanh nghiệp bạn!

1. Tuổi thọ của thảm văn phòng

Một tấm thảm có chất lượng tuổi thọ từ 10 – 30 năm và vẫn giữ được nguyên hình dạng của nó, miễn là bạn biết các bảo dưỡng đúng cách

2. Các không gian khác nhau trong văn phòng được sử dụng như thế nào?

Hãy xác định xem mỗi khu vực văn phòng sẽ được sử dụng vào mục đích gì, tần suất và lượng người đi lại hay di chuyển đồ đạc. Những văn phòng tư nhân và phòng hội nghị có thể yêu cầu mức độ đàn hồi của thảm thấp hơn so với khu vực hành lang hay các khu vực chung, do mức độ sử dụng.

*Thuộc tính của các loại thảm văn phòng khác nhau cho các mức độ sử dụng khác nhau sẽ được nhắc đến trong những bài viết sau của chúng tôi

3. Thảm trải sàn có thể xử lý vết bẩn tốt hơn như thế nào

Một điều cần thiết là chọn những loại thảm khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Ở những không gian sử dụng chung như: hành lang, cantin văn phòng,.. khả năng xuất hiện vết bẩn là rất cao, hãy sử dụng những tấm thảm có màu sắc trong phạm vi trung bình, có khả năng loại bỏ sự tích tụ hàng ngày của vết bẩn trên thảm văn phòng.

Theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin hữu ích khác.

Hãy liên hệ khi cần tới sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất!

——————————–

Yên Thái tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống, luôn nhiệt tình, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích biến ý tưởng của khách hàng thành những không gian sống đẹp, hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

#ChuyênKiếnTạoSựHàiHòaChoCuộcSốngThăngHoa

——————————–

??? ???? ?????? – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

? Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

? Email: info@yenthai.vn