Trung tâm hội nghị quốc gia – National Convention Center (NCC)/ Yên Thái

Trung tâm Hội nghị Quốc gia – tổ hợp công trình trọng điểm của Đất nước, với thiết kế kiến trúc đẹp, độc đáo, hài hòa, hiện đại và sang trọng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang đậm tính dân tộc, là biểu tượng về kiến trúc Việt Nam trong thế kỷ mới.

Thảm trải sàn đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần vào dự án này –  thiết kế mang tên “Lượn sóng biển Đông”

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công thảm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bên đối tác không chỉ về màu sắc, họa tiết mà còn về chất lượng và tối ưu về chi phí.

 Tại các khu hội trường thường xuyên diễn ra các buổi họp mang tính quan trọng, đặc biệt là các buổi họp của nhà nước, thảm hội trường khánh tiết cần phải chọn lựa thật tỉ mỉ vì không gian hội trường góp phần quan trọng đến cảm xúc của các thành viên tham gia các buổi họp mang tầm ý nghĩa cao.

Bên cạnh đó, với mật độ đi lại cao, chúng tôi tư vấn sử dụng loại Thảm in sợi Nylon . Với tính năng ưu việt của dòng thảm in sợi Nylon là chất liệu bền đẹp, thiết kế sản xuất sợi được dệt in sát với đế sẽ không làm bung hay tuột sợi trong quá trình sử dụng. Do đó, thời gian sử dụng tối đa của thảm có thể lên đến 10 năm ngay cả khi có mật độ đi lại cao. Chất liệu sợi thảm được làm hoàn toàn 100% từ sợi Nylon tổng hợp với những chất liệu bền và tốt nhất cùng với công nghệ nhuộm màu tốt nhất hiện nay.  Thảm được cấu tạo với nhiều màu sắc được phối hợp với nhau giúp cho sợi thảm lên màu chân thật, sống động mang nét đặc trưng riêng mà những loại thảm khác không có được.

Đối với phần biệt thự, Thiết kế cần tinh tế thể hiện sự quý phái thì thảm Hand tufted – Thảm dệt tay  – 100% Nylon, là lựa chọn ưu việt.

Chúng tôi nhất quán trong việc áp dụng Kỹ thuật thi công thảm trải sàn trong từng công trình, từ việc chuẩn bị mặt bằng, vệ sinh sàn, thi công thảm trải sàn và công tác hoàn thiện, bảo dưỡng.  Và cam kết với khách hàng:

1.     Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa xứng đáng với “Giá trị đầu tư” của khác hàng ít nhất 12 tháng, nếu không sẽ được miễn phí.

2.     Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp thi công toàn viện và phương pháp bảo quản thích hợp, không mùi khó chịu từ nguyên liệu và nấm mốc.

3.     Cam kết đúng chất lượng, màu sắc, thời gian sản xuất và giao hàng.

4.     Quy trình thi công 8 bước tiêu chuẩn. Đảm bảo tiến dộ thi công không vượt quá 20% thời gian cam kết. Nếu không sẽ miễn phí thi công.

5.     Đảm bảo thực thi bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tuân thủ hệ giá trị văn hóa của công ty tiếp cận khách hàng như người thân.

6.     Cam kết hoàn trả lại mặt bằng và tài sản về đúng hiện trạng ban đầu.

#ChuyênKiếnTạoSựHàiHòaChoCuộcSốngThăngHoa

——————————–

??? ???? ?????? – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng

Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

Email: info@yenthai.vn