logoArtboard 1 copy

Giới Thiệu

Đôi nét về Yên Thái

Yen Thai Carpet - Kiến tạo sự hài hòa cho cuộc sống thăng hoa

YÊN THÁI là “thương hiệu cung cấp và thi công Thảm trải sàn hàng đầu Việt Nam”
YÊN THÁI được thành lập bới Ông Bùi Cao Sơn, người có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cũng cấp và thi công thảm sàn từ 1998.
Khát vọng của chúng tôi là ” Chuyên kiến tạo sự hài hoà”
Chúng tôi có quy trình, hệ thống hoá các bước thực hiện công việc
Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu thân thiện môi trường và giải pháp thi công không gây mùi hôi

Luôn đem lại cho khách hàng

Lời đảm bảo

– Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa xứng đáng với “Giá trị đầu tư” của bạn ít nhất 12 tháng, nếu không bạn sẽ được miễn phí.

– Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp thi công toàn diện và phương pháp bảo quản thích hợp, không mùi khó chịu từ nguyên vật liệu và nấm mốc.

– Quy trình thi công 8 BƯỚC tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ thi công không vượt quá 20% thời gian cam kết; Nếu không sẽ miễn chi phí thi công.

– Cam kết đúng chất lượng, màu sắc, thời gian sản xuất và giao hàng.

– Đảm bảo thực thi bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tuân thủ hệ giá trị văn hóa của công ty tiếp cận khách hàng như người thân.

– Cam kết hoàn trả lại mặt bằng và tài sản về đúng hiện trạng ban đầu.

Tầm Nhìn

Kiến tạo không gian sống hài hoà, bền vững và thịnh vượng.

Sứ mệnh

Với khát vọng, đam mê kiến tạo sự hài hoà và thịnh vượng, chúng tôi thực hiện xuất sắc biến ý tưởng của khách hàng trở thành không gian sống rực rỡ sắc màu, hài hoà với thiên nhiên và con người.

Mục tiêu

Trở thành đối tác chuyên nghiệp, sáng tạo và cam kết.

5/5

Giá trị văn hóa

Cam kết: Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Yên Thái, với đội ngũ Yên Thái hiện tại và tương lai, với khách hàng của Yên Thái. Tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình. Tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng & luôn giữ cam kết đúng tiến độ đã thống nhất với khách hàng. Tôi luôn cam kết hoàn thành đúng thời hạn được giao, cũng như tuân thủ nội quy, quy định của công ty, khách hàng và các bên liên quan.

Sáng tạo: Tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Tôi hoàn toàn tập trung vào suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến kết quả mà tôi đang làm, để mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và đề ra biện pháp thi công phù hợp. Tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Hợp tác: Tôi hiểu giá trị hợp tác, tôi chủ động hợp tác với các thành viên trong đội ngũ Yên Thái, với khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan. Tôi luôn nhắc nhở mình và người khác hợp tác để đạt thành công.

Hài hoà: Tôi kết hợp nhuần nhuyễn kỹ thuật thiết kế và lựa chọn vật liệu màu sắc phù hợp với công năng và chuyển tải được ý tưởng của khách hàng, đề xuất giải pháp thi công hài hoà với các bên liên quan.

Phá triển bền vững: Đối với tôi, chỉ tốt thôi chưa đủ. Tôi luôn mang đến nhữn giải pháp thiết kế, những hàng hoá và dịch vụ vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi tìm cách để đạt được hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo. Lựa chọn chất liệu sản phẩm thân thiện với con người, bảo vệ môi trường sống, cũng như giữ gìn moi tường khu vực mà Yên Thái thi công tại công trường.

Hệ thống: Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi ưu tiên sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có cơ hội.

Trí: Tôi không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”. Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động để có thể giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, phát triển và chủ động. Tôi là thành viên tích cực tham gia các chương trình đào tạo của công ty, cũng như tham gia chia sẻ và chủ động lên kế hoạch học tập phát triển bản thân của mình.

Nhiệt tâm & Teamwork: Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thoả hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ người trợ giúp khi cần và tôi thông cảm với người cần mình giúp đỡ.

Thịnh vượng: Tôi là một người giàu có, tôi xứng đáng được giàu có và có thể dễ dàng cho đi lẫn nhận lại. Tôi cho phép mình giàu có ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những người khác. Tôi được ban tặng khả năng mang đến sự thịnh vượng cho người khác. Tôi thừa nhận rằng, mức độ giàu có của tôi sẽ tương ứng với mức độ dấn thân trong cuộc sống.

Đối tác