Địa chỉ mua thảm tấm uy tín tại Hà Nội và bạn cần biết chúng cần thiết như thế nào trong phong cách thiết kế của bạn. Thảm tấm là một vật dụng khá quan trọng để tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời và xứng đáng được có mặt trong chính không gian sống của bạn, bạn có nghĩ vậy không?

Sau đây là một số công dụng và tính năng quan trọng của thảm tấm mà bạn cần biết:

TÍNH TRỰC QUAN

Đầu tiên, hành lang. Chúng có thể có xu hướng chết, không gian không được chào đón. Vì vậy, còn cách nào tốt hơn để làm sống động chúng hơn là với một tấm thảm. Một trong những lý do bạn có thể muốn xem xét một tấm thảm ở hành lang của mình là chúng có thể tạo ra một con đường trực quan thu hút ánh nhìn đến bất kỳ phòng kết nối nào.

 

thảm tấm trải sàn
Thêm sự ấm áp và cá tính cho hành lang và hành lang để chúng không trở thành không gian chết.

The Importance Of Rugs & How To Use Them

Một người chạy bộ hội trường được làm từ thảm cầu thang của bạn là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn gắn kết và cảm nhận cho hành lang của bạn.

KẾT NỐI KHÔNG GIAN

The Importance Of Rugs & How To Use Them

Bằng cách đặt những tấm thảm có kiểu dáng / màu sắc tương tự trong các không gian kết nối, bạn thống nhất và tạo ra một kết nối trực quan giữa hai phòng. Điều này, làm cho mỗi căn phòng đồng điệu từ phòng này sang phòng khác khi mắt bạn bị thu hút từ không gian này sang không gian khác. Điều này hoạt động đặc biệt tốt trong không gian trung lập.

CỦNG CỐ SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CỦA BẠN

Tầm quan trọng của thảm & Cách sử dụng chúng

Khi chọn tấm thảm của bạn, hãy hướng tới các yếu tố khác trong sơ đồ thiết kế của bạn, chẳng hạn như màu sắc. Nếu tấm thảm bạn chọn có một yếu tố trong sơ đồ thiết kế của bạn, nó sẽ giúp củng cố, và tạo cảm giác gắn kết hơn và nhìn vào căn phòng của bạn. Thảm thực sự rất cần thiết để tạo ra một căn phòng đẹp.

KHU VỰC TRONG KHÔNG GIAN CÓ KẾ HOẠCH MỞ

The Importance Of Rugs & How To Use Them

Vấn đề với không gian kế hoạch mở là đồ nội thất của bạn có thể trông hơi lạc lõng giống như một con tàu trên biển. Sử dụng thảm để gia cố các khu vực trong không gian bằng thảm. Chúng rất tuyệt vời trong việc phân vùng không gian và neo đồ đạc của bạn. Việc chúng giúp cách âm tốt vốn là điều cần thiết trong không gian mở rộng lớn.

CỦNG CỐ PHONG CÁCH CỦA BẠN

The Importance Of Rugs & How To Use Them

Thảm có thể làm nổi bật phong cách của một căn phòng và cảm thấy giống như phòng khách boho này, nơi tấm thảm thực sự thêm một số chiều sâu và ấm áp với bảng màu mộc mạc của nó khen ngợi phần còn lại của không gian này.

NÂNG KHÔNG GIAN TỐI

Tầm quan trọng của thảm & Cách sử dụng chúngSử dụng một tấm thảm là một cách ngay lập tức để tạo ra kết cấu thiết yếu để ngăn chúng xuất hiện phẳng và nhàm chán. Nó cũng giúp nâng cao trực quan một sơ đồ thiết kế tối hơn.

XẾP LỚP NÓ LÊN

Tầm quan trọng của thảm & Cách sử dụng chúng
Thảm xếp lớp cung cấp thêm độ tương phản kết cấu tạo ra sự quan tâm hơn, được thực hiện đẹp mắt trong không gian sống theo phong cách trang trại này.

KÍCH THƯỚC QUAN TRỌNG!

Tầm quan trọng của thảm & Cách sử dụng chúng - Cập nhật

Bất cứ tấm thảm nào bạn quyết định đi để đảm bảo bạn chọn tấm thảm lớn nhất có thể cho căn phòng mà nó sẽ cư trú.

Tránh tấm thảm nổi ở giữa phòng. Lý tưởng nhất, tấm thảm bạn chọn phải đủ lớn để vừa với cả bốn chân của mỗi món đồ nội thất. Nếu điều này là không thể, chân trước của đồ nội thất của bạn nên được đặt trên tấm thảm. Ngoài việc neo đồ đạc của bạn, nó cũng giúp ngăn ngừa các vấp ngã.

Kích thước tấm thảm của bạn phải dựa trên kích thước của căn phòng chứ không phải bàn cà phê của bạn. Chọn một tấm thảm lớn hơn sẽ lấp đầy không gian tiêu cực được tạo ra bởi sự sắp xếp đồ nội thất của bạn.

Yên Thái là một trong những địa điểm mua thảm trải sàn nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status