Thật không thể tin được bao nhiêu tấm thảm có thể thay đổi diện mạo của một căn phòng. Một tấm thảm khu vực là một lựa chọn thông minh nếu bạn muốn sử dụng trong một phong cách lớn với ngân sách eo hẹp. Khi chọn một tấm thảm khu vực, hãy chọn một tấm thảm có hình dạng tương tự như đồ nội thất phù hợp. Sắp xếp đồ đạc xung quanh hoặc trên đầu góc của thảm, và căn giữa nó với một cái bàn, bàn làm việc hoặc giường — và dễ di chuyển.

Tại Sao Sử Dụng Thảm Trải Sàn?

Thảm trải sàn và 1 số lý do bạn bên có chúng trong nhà

 

Thảm khu vực giúp kết hợp bảng màu của căn phòng lại với nhau.

Thảm là một cách hiệu quả để cung cấp một bề mặt mềm mại để đi bộ. Thảm có thể biến đổi không gian phòng theo nhiều cách khác nhau.

Một tấm thảm trải sàn có khả năng tăng cường (hoặc thay đổi) cách phối màu của căn phòng. Thay đổi bầu không khí trong ngôi nhà của bạn cũng đơn giản như chuyển đổi hai tấm thảm. Ví dụ: bạn có thể mua hai kiểu phòng khách riêng biệt: một cho mùa hè và một cho mùa đông.

Cải Thiện Trang Trí

Thảm trải sàn làm tăng cường trang trí cho ngôi nhà. Có mọi màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và hình dạng có thể tưởng tượng được.

Một tấm thảm có màu sắc rực rỡ có thể tạo ra tác động. Mặt khác, một tấm thảm được thiết kế trung tính hoặc truyền thống có thể bổ sung cho chủ đề phòng. Bạn cũng có thể tương phản một tấm thảm tối màu với sàn sáng và ngược lại.

Thảm trải sàn cung cấp sự ấm áp và kết cấu cho một căn phòng đồng thời thêm một yếu tố trang trí. Chúng là một cách dễ dàng để thêm màu sắc và kết cấu cho bất kỳ khu vực nào.

Một tấm thảm hoa văn, hiện đại phù hợp để tạo ra một thế giới hoàn toàn khác, trong đó đồ nội thất của chúng ta có thể được trưng bày. Một tấm thảm cổ và có giá trị tạo ra một bầu không khí sân khấu có thể được làm nổi bật với màu tường mềm mại hoặc rèm cửa in và các loại vải dệt gia dụng khác.

Nó Neo Đồ Đạc Lại Với Nhau

Thảm trải sàn và 1 số lý do bạn bên có chúng trong nhà

Nguồn: pinterest.com

Thảm khu vực mang lại cho các phòng một cảm giác thống nhất và gắn kết. Sử dụng một tấm thảm diện tích đủ lớn để vừa bên dưới chân trước của đồ nội thất trong phòng gia đình và phòng khách. Nếu tấm thảm của bạn quá nhỏ, hãy căn giữa nó bên dưới bàn cà phê của bạn.

Thảm Mang Lại Sự Thoải Mái, Ấm Áp Và An Toàn.

Những người có sàn bề mặt rắn, chẳng hạn như gỗ cứng, bê tông hoặc gạch, sẽ thích sự thư giãn mượt mà mà thảm khu vực mang lại.

Thảm là hoàn hảo để đệm các bước của chân, ngăn ngừa trượt và ngã, và hạn chế chấn thương trong trường hợp ngã. Nó bảo vệ cả gia đình, nhưng đáng chú ý là trẻ mới biết đi và người già.

Thảm Trải Sàn Cho Một Tác Động Rất Lớn Trong Tất Cả Các Phòng

Thảm trải sàn và 1 số lý do bạn bên có chúng trong nhà

Nguồn: homestratosphere.com

Theo nguyên tắc chung, hãy đặt một tấm thảm khu vực bên dưới mảnh đồ nội thất lớn nhất của căn phòng hoặc bộ đồ nội thất để neo toàn bộ không gian.

Tấm Thảm Lót Sàn Hấp Thụ Âm Thanh

Thảm khu vực là chất hấp thụ tiếng ồn tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với một tấm thảm đáng kể.

Nhiều ngôi nhà có thiết kế sàn mở và diện tích lớn. Mặc dù những căn phòng này mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà, nhưng chúng cũng có thể gây bất lợi cho mức độ tiếng ồn. Nếu bạn có một căn phòng lớn với sàn gạch hoặc gỗ cứng, có lẽ bạn đã quan sát thấy rằng tiếng ồn mang theo và có thể trở nên hơi mất kiểm soát. Một tấm thảm cung cấp một lớp suy giảm âm thanh bổ sung có hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc làm yên tĩnh căn phòng.

Điểm Không Hoàn Hảo

Thảm trải sàn và 1 số lý do bạn bên có chúng trong nhà

Nguồn: intenet

Ví dụ, đối với các vấn đề về sàn như gạch bị hư hỏng, việc sửa chữa nhanh chóng sẽ là che chúng bằng một tấm thảm để che giấu chúng. Về mặt lý tưởng, những tấm thảm này nên phối hợp và hòa quyện với các đồ nội thất khác trong phòng.

Một vết bẩn hoặc khiếm khuyết mất tập trung trong gỗ có thể là một lý do tuyệt vời để che một phần sàn của bạn bằng một tấm thảm, và có rất nhiều lựa chọn có sẵn.

Một Vài Sự Thật Về Các Vật Liệu Được Sử Dụng Trong Thảm Trải Sàn Khu Vực

Thảm trải sàn và 1 số lý do bạn bên có chúng trong nhà

 

Chúng được yêu thích vì thiết kế màu sắc rực rỡ, độ bền và chi phí phải chăng.

Thảm len cao hơn một bước so với những tấm khác vì chúng mềm mại đáng kinh ngạc và có cảm giác mịn màng. Các vòng búi bằng tay của sợi tạo ra một bề mặt cắt cọc thành một miếng vải, sau đó được hỗ trợ bởi mủ cao su và cắt để tạo ra một bề mặt cắt cọc. Khi thảm khu vực len là thương hiệu mới, việc chúng rụng một chút là điều hoàn toàn bình thường.

Thảm đay là một loại thảm khu vực sợi tự nhiên khác để xem xét. Chúng thường được làm bằng cách dệt thủ công. Mặc dù có mối liên hệ với các bối cảnh thân mật và giản dị hơn, chúng là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế trong nhiều ngôi nhà ngày nay vì chúng tạo ra kết cấu, nằm phẳng và không phức tạp để làm sạch và bảo trì.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

One thought on “Nhà bạn nên cần có 1 tấm thảm lót sàn

  1. Pingback: Thảm lót sàn phòng khách tốt nhất dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status