Thảm lót sàn phong cách tân cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, chính vì điều này mà nó mang đến nhiều góc nhìn khác nhau.

Phong cách tân cổ điển theo nghĩa dễ hiểu là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết. Thông thường, tân cổ điển sẽ có màu sắc theo hướng kiến trúc châu Âu hiện đại.

Tham Trai San

Nhắc đến phong cách tân cổ điển, có 4 yếu tố quan trọng góp phần cấu thành nên phong cách tuyệt mỹ này, bao gồm: không gian, màu sắc, hoa văn họa tiết và chất liệu.

Tham Trai San Co Dien

Màu sắc được sử dụng nhiều trong phong cách thảm lót sàn thiết kế tân cổ điển là màu xám, màu đen, đỏ booc-đô, rêu,… Tất cả đều là các màu tối, được cho là màu của vua chúa quý tộc thời xưa. Bên cạnh đó, có một số màu sáng được ưa chuộng nhưng chưa được dùng nhiều trong các thiết kế như: màu kem, màu trắng,…

Tham Lot San Co Dien
Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

One thought on “Thảm lót sàn phong cách tân cổ điển

  1. Pingback: Thảm lót sàn phòng khách tốt nhất dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status