Thảm trải sàn văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi phải phân vân chọn loại sàn cho văn phòng. Với những thiết kế tuyệt vời, chất lượng hấp thụ âm thanh hiệu quả, tạo điều kiện cho sự di chuyển và quan trọng là tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Tuy vậy, có thể việc lựa chọn những tấm thảm văn phòng phù hợp cho từng dự án của bạn là không dễ dàng như vẻ ngoài. Do đó, chúng tôi ở đây để chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn một cách toàn diện, đưa bạn qua toàn bộ quá trình chọn thảm trải sàn văn phòng tốt nhất.

Tại sao thảm trải sàn văn phòng là lựa chọn tốt nhất cho không gian làm việc?

–      Cho phép bạn đi lại tự do, linh hoạt trong sáng tạo và thiết kế hơn bất kỳ vật liệu lát sàn nào khác, thảm trải sàn văn phòng là lựa chọn hoàn hảo cho bất ký dự án thiết kế văn phòng làm việc nào!

–        Với công nghệ nhuộm tốc độ mới, chúng tôi lựa chọn những nhà sản xuất thảm tùy chỉnh được với nhu cầu của bạn, cung cấp cho bạn những công cụ để tạo ra những thiết kế cho riêng bạn với một mức giá hợp lý

–        Thảm trải sàn cho phép bạn sử dụng không gian theo lợi thế của mình bằng cách tạo ra một thiết kế xác định thương hiệu của doanh nghiệp mình

–        Sự lựa chọn thảm trải sàn văn phòng là việc thiết thực nhất cho môi trường làm việc hàng ngày, do có khả năng hấp thụ và cải thiện âm thanh trong những văn phòng với thiết kế mở

Ưu và nhược điểm của thảm trản sàn văn phòng

Không thể phủ nhận rằng những lựa chọn như gỗ, gạch lát,.. có thể phù hợp với nhiều không gian. Khi nào và tại sao thảm văn phòng là lựa chọn lý tưởng trong một số dự án thiết kế văn phòng của bạn? Lợi ích của việc sử dụng thảm văn phòng so với sàn cứng là gì? Hãy theo dõi chúng tôi!

1. Thiết kế linh hoạt

Chúng tôi giúp bạn tìm ra những giải pháp, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bạn có thể tự do tìm kiếm những thiết kế và màu sắc cho thảm văn phòng, tạo ra sự khác biệt của chính bạn

2. Thảm trải sàn văn phòng bền vững

Biến dự án của bạn thành một dự án thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng những chất liệu tái chế, không gây tác động tớ môi trường.

Tham Trai San Van Phong

Yên Thái cung cấp tới khách hàng những loại thảm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

3. Độ bền

Thảm thường được coi là sự lựa chọn kém bền hơn so với sàn gỗ, gạch,.. nhưng bằng việc bảo trì và vệ sinh đúng cách, thảm trải sàn sẽ có tuổi thọ cao.

4. Không bị sốc tĩnh

Tĩnh điện là một hiện tượng có thể gây nguy hiểm cho môi trường trong nhà. Bằng cách sử dụng một tấm thảm có khả năng chống tĩnh điện và dẫn điện, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

5. Tiện nghi và hiệu quả năng lượng

Thảm trải sàn văn phòng có thể cải thiện đáng kể sự thoải mái nhiệt của môi trường nội thất. Các sợi cảu thảm hoạt động như chất cách nhiệt tự nhiên, có nghĩa là sàn nhà cảm thấy ấm hơn và không hút nhiệt ra khỏi chân nhanh chóng như các lựa chọn sàn cứng.

Tham Trai San

Theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin hữu ích khác.

Hãy liên hệ khi cần tới sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất!

——————————–

Yên Thái tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống, luôn nhiệt tình, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích biến ý tưởng của khách hàng thành những không gian sống đẹp, hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

One thought on “Thảm trải sàn văn phòng – Lợi ích khi sử dụng chúng

  1. Pingback: Top 5 loại sàn phòng ngủ được yêu thích nhất năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status