GIỖ TỘC DÒNG TỘC HỌ BÙI

Ngày 25/02/2023, Hội đồng Bùi tộc Việt Nam vừa tổ chức lễ giỗ tỗ giồng tộc họ Bùi nhằm tưởng nhớ cội nguồn và đồng thời kết nối giao thương giữa các thành viên trong tộc.

Chương trình giỗ Tổ giồng tộc họ Bùi năm nay gồm 3 phần chính:

– Phần thứ nhất là phần Lễ: Việc tế lễ thờ cúng từ khắp mọi miền đát nước tụ họp về thực hiện rất trang nghiêm.
– Phần hội, nhờ vào sự kết hợp của đạo diễn nổi tiếng Bùi Thọ Thịnh, lễ họi đã được thực hiện rất hoành tráng mà mang đậm chất dân gian, dân tộc, vớ sân khấu ca nhạc, khuc vực tổ chức các trò chơi dân gian.
– Phần kết nối, đó là các gian hàng dành cho các doanh nghiệp là thành viên của CLB doanh nhân họ Bùi Thăng Long và các tỉnh thành, cùng với đó là các hoạt động giao thương, ký kết hợp tác.
Một kỳ giỗ tổ, đã thể hiện được định hướng của Hội đồng Bùi tộc, đó là tri ân tổ tiên, động viên con cháu.
1
Ông Bùi Cao Sơn là thành viên của tộc họ Bùi đã tụ họp về tri ân tổ tiên và giao lưu cùng các thành viên khách của giồng tộc. Trong sự kiện kết nối, các thành viên của CLB doanh nhân cùng nhau chia sẻ các hoạt động cũng như giới thiệu sản phẩm đến mọi người nhằm mang đến giá trị tốt đẹp và kết nối chia sẻ giao thương tốt hơn. 
3

Thảm tri sàn là mt sn phm đưc s dng ph biến trong các công trình xây dng, bao gm c nhà cá nhân, nhà chung, cơ s h tng công cng và cơ s h tng dành cho các công trình xây dng ln. Thảm tri sàn có th đưc s dng đ to ra mt không gian sng vi nhiu tính năng và ưu đim.

Thảm tri sàn Yên Thái đưc thiết kế đ cung cp mt môi trưng sng thoi mái và an toàn cho ngưi s dng, bao gm c nhng sn phm an toàn, bn vng và năng lưng hiu qu. Chúng có th đưc thiết kế đ bo v không gian sng ca ngưi s dng bng cách làm gim ánh sáng mt tri nng và gió, và cung cp môi trưng an toàn cho ngưi đi b.

Thảm tri sàn cũng có th đưc s dng đ tăng cưng và ci thin v bp ca mt không gian. Các loi tri sàn có th đưc s dng đ to ra nhng hình dng và màu sc khác nhau, cũng như cung cp nhng đng tác cnh quan mi m cho không gian sng.

Thảm tri sàn cũng là mt s la chn tuyt vi cho các tòa nhà kinh doanh và công cng. Mt tám thảm chc chn s cung cp cho các tòa nhà mt v đp lch s và cnh quan trang nhã. Chúng cũng có th đưc s dng đ to ra mt không gian thư giãn cho khách hàng khi tham quan di chuyển trên chúng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

2 4 5 7 8 9 10 11 15 16 17 19 20 21 F511f8d7c0461a184357 E02bebedd37c0922506d

 

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status