Thảm trải sàn phòng khách 3D – Ý tưởng nội thất đột phá

Thảm trải sàn bằng cách sử dụng hình ảnh góc cạnh và nhiều lớp với công nghệ 3D, nhà thiết kế muốn  biến các gian phòng thành một không gian tinh tế Đẹp giá rẻ có chiều sâu thẩm mỹ. Ban đầu, thảm trải sàn 3D được sử dụng nhiều trong trang trí khách sạn, viện bảo tàng,… Sau đó, nó được sử dụng phổ biến hơn ở nhà riêng.

Các nhà thiết kế khẳng định rằng các sản phẩm thảm trải sàn 3D này sẽ tạo ra các kiệt tác trong lịch sử tác phẩm nội thất và phù hợp với rất nhiều kiến trúc, từ căn hộ chung cư cho đến biệt thự.

Các tấm thảm trải sàn có hoa văn 3D hiện chưa quá phổ biến nhưng chúng lại mang một nét độc đáo riêng biệt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Các không gian sống hiện nay thiết kế theo phong cách hiện đại mang hơi thở châu Âu thì chắc chắn những tấm thảm có họa tiết 3D sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Các tấm thảm này sẽ mang đến không gian phòng nhà bạn trở nên hiện đại, tiện nghi, phóng khoáng và vô cùng đẹp mắt với một sức hút đặc biệt.

Tham Trai San 3d

Sự chuyển đổi cảm giác theo các góc nhìn khác nhau của những tấm thảm tấm phòng khách này giúp tạo nên một sức hút đặc biệt. Mẫu thảm này sẽ còn là điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua cho một không gian hiện đại.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn về thảm tấm

———————–

Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status