Thảm trải sàn và 1 số điều bạn cần biết về chúng

Thm tri sàn đưc s dng đ trang trí và che ph mt sàn trong nhà ca bn. Đây là mt phn quan trng trong thiết kế ni tht và hp vi nhiu phong cách khác nhau. Tuy nhiên, đ la chn đưc loi thm phù hp, bn phi có mt s kiến thc cơ bn v các loi thm tri sàn.

Vật liệu cho thảm chùi chân là vật liệu cứng, bền. Các vật liệu như vậy là xơ dừa, sợi, nylon, cao su và vải. Thảm phòng tắm bằng nylon và chất liệu cao su.

Đ bt đu, bn cn biết rng thm tri sàn đưc làm t nhiu loi vt liu khác nhau, bao gm vi, da, g, tra, nha, và các loi vt liu kết hp. Mi loi vt liu có các ưu đim và nhưc đim riêng bit.

Thảm trải sàn bằng vải

Vi là mt la chn ph biến, đc bit là vi nhng ngưi mun to mt cm giác êm ái, nhưng nó cũng rt nhy cm vi bn và cn đưc dưng.

Tham Trai San

Thảm trải sàn bằng da

Da là mt tùy chn tuyt vi cho nhng ai mun to cm giác sang trng, nhưng nó cn đưc bo qun nghiêm ngt.

Thảm trải sàn bằng gỗ

G là mt tùy chn đt tin nhưng bn vng, nhưng bn cũng cn phi bo qun nó đ đm bo nó có th s dng đưc lâu hơn. Tra cũng là mt la chn đáng k, và nó có mt cm giác t nhiên, nhưng nó cũng có th b vàng theo thi gian.

San Go

Thảm trải sàn bằng nhựa

Nha và các loi vt liu kết hp cũng đưc s dng nhiu, và chúng có th cung cp mt bo v tt cho mt sàn ca bn. Khi chn mt loi thm tri sàn, bn cũng cn lưu ý đến mc đ cng ca thm.

Vi vi, da và nha, mc đ cng có th đưc xác đnh bng các ch s cng ca nó. Vi g, mc đ cng có th đưc xác đnh bng cách xem xét tính cht ca g, và có th đưc đnh v bng cách s dng các th nghim chun quc tế. Khi la chn loi thm tri sàn, bn cũng cn phi xem xét s phù hp vi môi trưng ca bn.

Tham Trai San Cao Cap

Các loi thm có th đưc làm t các vt liu khác nhau, và mt s có th có hơi hu cơ, đc hi hoc x lý nưc không tt. Vì vy, bn nên chn loi thm tri sàn phù hp vi môi trưng ca bn. Bên cnh đó, bn cũng cn phi lưu ý đến chi phí khi la chn loi thm tri sàn.

Các loi thm có th có mc giá khác nhau, tùy thuc vào loi vt liu và cht lưng ca nó. Bn cũng cn phi xem xét chi phí ca vic làm mi thm sau mt khong thi gian nào đó.

Thảm trải sàn có nhiều màu sắc, kích cỡ và hình dạng khác nhau. Thông thường, chúng có hình chữ nhật. Chúng cũng có sẵn trong các hình dạng elip (hình bầu dục), hình vuông hoặc tròn. Chúng có thể có gai hoặc rãnh để bắt giữ bụi bẩn và độ ẩm. Sử dụng thảm trải sàn chất lượng cao sẽ nâng cao chất lượng không khí mà bạn mong muốn khi ở nơi ở của mình.

Đó là nhng điu bn cn biết v các loi thm tri sàn. Chn mt loi thm phù hp có th là mt quyết đnh khó khăn, nhưng nếu bn có đ thông tin đ làm đưc điu này, bn s có mt mt sàn trang trí và bn vng trong nhiu năm ti.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

One thought on “Thảm trải sàn và 1 số điều bạn cần biết về chúng

  1. Pingback: 3 nguyên lý chọn màu sắc của thảm trải sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status