Thảm lót sàn giá rẻ tại Hà Nội – Yên Thái Carpet

Thm lót sàn giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí và là mt trong nhng vật phẩm lót nn đ to đim nhn trong không gian sng ca bn. Nhng tm thm tri sàn giá r đã tr thành ph biến và có sn trong khong giá khác nhau. Đây là la chn tuyt vi nếu bn mun làm cho không gian sng ca mình tr nênn tưng hơn mà không cn phi tiêu hao quá nhiều tin bc.

Chất liệu thảm lót sàn giá rẻ

Tm thm lót sàn giá r đưc sn xut t cht liu đa dng, bao gm nhng loi như si polypropylene, vi len, vi công nghip, da t nhiên, cao su t nhiên và một số vật liệu tổng hợp khác. Nhng tm thm này có th làm nên không gian sng ca bn tr nên d dàng, đp mt và sang trng.

Thảm Trải Sàn Giá Rẻ
Thảm lót Sàn Giá Rẻ

Tiện ích sử dụng

Chúng cũng là tùy chn tuyt vi cho phòng ng, phòng khách, phòng ăn và hàng lot không gian khác tùy thuộc vào từng nhu cầu và tính ứng dụng thực tế của sản phẩm. Tm thm lót sàn giá r đưc to ra đ phù hp vi mi nhu cu và mi không gian. Nhng tm thm này có th đưc thiết kế theo kích thưc khách hàng mun, bao gm c kích thưc vuông, tròn và hình ch nht.

Màu sắc, hình ảnh

Nhng tm thm vt liu cao cp có th đưc inn vi hìnhnh, logo và các thiết kế khác đ to nên hiung ni bt. Ngoài ra, nhng tm thm này còn có th đưc làm bng cht liu màu sc đa dng, bao gm trng, đen, xanh, vàng và những gam màu thường được ưu tiên lựa chọn như gam màu trung tính phù hợp với phong cách thiết kế không gian sống hiện nay. Vi nhng tm thm màu sc, bn có th to nên mt không gian sng có sc hút hơn và th hin phong cách sng ca riêng bn.

Thảm Trải Sàn
Thảm lót Sàn Giá Rẻ

Thm lót sàn giá r cũng có th đưc s dng trong nhiu công trình vt liu. Nhng tm thm này có th đưc s dng đ tri dài trên b mt nha, beton hay nền gch. Nhng tm thm này cũng có th đưc s dng đ tri dài trên b mt ca đưng ph, bãi đ xe hoc sân bay. Như các loại thảm đỏ trải sàn dành cho các sự kiện hoặc thảm dành cho cầu thang.

Tóm lại, tm thm lót sàn giá r là s la chn tuyt vi nếu bn mun to nên mt không gian sng đp mt mà không phi tn quá nhiu chi phí. Chúng có th đưc thiết kế da trên yêu cu ca bn và có th đưc s dng trong nhiu công trình kiến trúc khác nhau.

Yên Thái Carpet là một trong những địa điểm cung cấp và bán thảm trải sàn giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội, với nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước phù hợp nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm tại: https://www.armstrongflooring.com/en-us

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

 

One thought on “Thảm lót sàn giá rẻ tại Hà Nội

  1. Pingback: 3 lý do tại sao nên dùng lớp lót thảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status