Sàn Vinyl sang trọng là gì? Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được. Chúng là một loại sàn không thấm nước, bền, dễ bảo trì, có vẻ ngoài của gỗ cứng hoặc đá, nhưng chỉ bằng một phần nhỏ giá thành của gỗ và đá. Ngoài ra, còn được gọi là LVT, được cấu tạo từ nhiều lớp làm tăng thêm độ bền và dễ bảo trì, khiến chúng trở thành lựa chọn lát sàn đang được tìm kiếm nhiều này.

Sẽ luôn có cả ưu và nhược điểm đối với bất kỳ loại sàn nào dựa trên phong cách sống và nhu cầu của gia đình bạn, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng sàn vinyl là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi kiểu gia đình và phong cách sống.

 

Sàn Vinyl

Sàn Vinyl thường được sử dụng trong không gian chung của gia đình

Ưu điểm của sàn Vinyl

  • Dễ dàng lắp đặt

Các thương hiệu khác nhau sẽ được lắp đặt theo cách khác nhau, bất kể thương hiệu nào, việc lắp đặt sàn sẽ vô cùng dễ dàng. Một số thương hiệu sẽ sử dụng keo hoặc vữa, trong khi những thương hiệu khác có thể khóa lại với nhau hoặc có lớp đế có thể dán được. Cho dù bạn sử dụng sàn vinyl của thương hiệu nào, bạn có thể yên tâm rằng đi kèm với nó là sự dễ dàng trong việc lắp đặt.

  • Bảo trì vô tư & Độ bền cực tốt

Như đã đề cập ở trên, chúng bao gồm nhiều lớp, trong đó có lớp trên cùng trong suốt được thiết kế để bảo vệ sàn khỏi trầy xước, vết bẩn và phai màu. Dọn dẹp rất dễ dàng vì bạn có thể lau sạch các vết xước và vết đổ bằng khăn giấy ẩm. Chịu được độ ẩm, lưu lượng qua lại đông đúc, trẻ em và vật nuôi, giúp bạn dễ dàng duy trì vẻ ngoài và tuổi thọ cho sàn nhà của mình.

  • Thiết kế thời trang

Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, chúng mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài sang trọng với khả năng đàn hồi-đệm chân thoải mái. Nhờ thiết kế thời trang cao cấp, sàn vinyl lý tưởng cho cả không gian trang trọng và bình thường, khiến nó trở nên phổ biến trong nhà bếp, phòng tắm và phòng khách.

Những quan niệm sai lầm về sàn Vinyl

  • Phần thiết kế sẽ bị mòn

Phần lớn mọi người tin rằng phần thiết kế của sàn sẽ bị mài mòn khi có nhiều người qua lại, nhưng điều đó đơn giản là không đúng. Do phần thiết kế nằm dưới một lớp được bảo vệ bởi lớp chống mài mòn, sàn vinyl thực sự có khả năng chống va đập và trầy xước.

  • Sàn Vinyl thiếu chiều sâu trong thiết kế

Mọi người nghĩ rằng thiết kế của sàn vinyl được in phẳng và thiếu kết cấu, nhưng do kỹ thuật sản xuất sáng tạo, sàn vinyl thực sự mang lại chiều sâu thị giác cho thiết kế của nó.

  • Sàn Vinyl là Laminate

Quan niệm sai lầm này chỉ đơn giản là sai. Laminate là một sản phẩm từ gỗ tái chế nên không thể chống thấm nước, trong khi sàn vinyl là sản phẩm tổng hợp vừa chống thấm nước vừa chống xước.

 

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

2 thoughts on “Sàn Vinyl – 1 số ưu và nhược điểm bạn cần biết

  1. Pingback: Chăm sóc sàn vinyl những điều nên và không nên

  2. Pingback: Sàn Vinyl sang trọng và 7 lợi ích của chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status