Làm thế nào để tăng cường sức khỏe tại nơi làm việc thông qua những thiết kế?

Nếu bạn muốn Tăng cường sức khỏe tại nơi làm việc thì đây là toàn bộ ý tưởng về việc Nhân sự dành quá ít thời gian trong ngày để vận động đã xuất hiện và với những doanh nghiệp mong muốn giữ chân những nhân tài, một số doanh nghiệp cung cấp cho Nhân sự của họ những hoạt động về thể chất: không gian luyện tập tại chỗ, thậm chí một vài văn phòng được thiết kế xung quanh một cầu thành trung tâm lớn để ngăn cản việc sử dụng thang máy,..Các căn-tin cũng được xuất hiện nhiều hơn, phục vụ những bữa ăn hữu cơ lành mạnh cho toàn bộ nhân sự,…

Gần đây, thái độ đối với sức khỏe thậm chí còn trở nên toàn diện hơn, bao gồm cả sức khỏe tinh thần. Cùng chúng tôi tìm hiều về vấn đề: không gian làm việc ảnh hưởng như thế nào.

Khi mọi người đang làm công việc đòi hỏi vận động trí óc , nơi làm việc cần mang lại sự thư giãn nó khiến cho họ cảm giác có thêm năng lượng để làm việc. Chúng tôi sẽ thư giãn nhờ vào sự tương tác của màu sắc, không quá đậm nhưng màu sáng sủa và không trộn lẫn phức tạp. Sự kết hợp màu sắc không quá phức tạp là tốt nhất cho thị giác. Điều này có nghĩa không gian nên bao gồm một vài màu sắc và hoa văn  và cân nhắc các biểu tượng trang trí thật hài hòa.

Và không chỉ có định nghĩa về sự cải thiện sức khỏe

Các công ty đang dần nhận ra rằng không gian cho năng suất có rất nhiều hình thức.

Hiệu quả của văn phòng không gian mở hiện đang là một chủ đề tranh luận sôi nổi và một loạt các sản phẩm đang được sử dụng để chống lại các mặt tiêu cực của nó: vật liệu cách âm, đối với một trong số đó, đang giải quyết vấn đề ô nhiễm âm thanh bên trong. Các vật liệu mềm hơn ở vô số dạng của chúng có lợi thế bổ sung là làm cho nơi làm việc trở nên gần gũi và giống như ở nhà, tác dụng làm dịu của chúng trở thành một đối trọng rất cần thiết đối với bề mặt nội thất cứng.

Tăng cường sức khỏe
Tăng cường sức khỏe

Được thiết kế để tăng cường sức khỏe tại nơi làm việc, thảm trải sàn giúp đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhân viên, với những thiết kế tùy chọn mang lại cảm xúc và giác quan, thúc đẩy hiệu suất làm việc.

Một số tác dụng của tấm thảm trải văn phòng mà bạn nên biết:

  • Về mặt thẩm mỹ: Thảm trải sàn có nhiều màu sắc, hoa văn và có những tone màu phù hợp với mọi không gian làm việc. Không quá rực rỡ hay lộng lẫy, mà là dễ hòa nhập.
  • Ngăn cản tiếng ồn: Trong bất  kì không gian làm việc nào, việc giảm thiểu tiếng ồn để tập trung và công việc là vô cùng quan trọng. Và việc đi lại không tránh khỏi tiếng va chạm của giầy dép với sàn nhà. Thảm lót sàn văn phòng là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Do được thiết kế bằng các loại tơ, sợi hoặc nhựa dẻo có độ êm ái nên thảm văn phòng có khả năng chống ồn rất tốt.
  • Nâng đỡ khi di chuyển: Khi di chuyển ngoài tiếng ồn mọi người còn lo ngại sự trơn trượt do ẩm ướt, vội vã… thảm văn phòng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, an toàn, tự tin khi di chuyển. Đây là ưu điểm lớn nhất của thảm văn phòng so với các loại gạch, gỗ lát nền.
  • Vấn đề vệ sinh: Có thể đây là đặc điểm được nhiều người cho là điểm yếu của việc sử dụng thảm cho văn phòng. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng: khi vệ sinh thảm bằng máy hút bụi bạn dễ dàng hút sách các bụi bẩn mà không cần dùng nước lau, không bị ẩm ướt.

Kết nối với chúng tôi khi bạn cần tới sự tư vấn.

——————————–

Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status