Không có dự án cải tạo nhà nào cải thiện không gian sống của bạn giống như đặt một tấm thảm rug mới. Vì có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và họa tiết nên một tấm lót sàn mới sẽ thổi sức sống mới vào trang trí của bạn và mang đến cho bạn một nơi thoải mái để gác chân.

Nhưng nếu tấm thảm khu vực của bạn không ở đúng vị trí thì sao? Nó cuộn tròn. Nó thay đổi. Nó bó lại. Bạn bị trượt chân khi đi ngang qua phòng, khiến món đồ trang trí nhà mới của bạn trở thành mối nguy hiểm vấp ngã.

Làm thế nào bạn có thể giữ tấm rug khu vực của bạn ở đúng vị trí trong khi nâng cao hiệu quả và sự thoải mái của nó?

Chọn tấm lót thảm phù hợp là cách tốt nhất để cố định tấm thảm của bạn, bất kể bạn có loại sàn nào. Tuy nhiên, không phải tất cả các tấm lót đều được tạo ra như nhau và phục vụ các mục đích rất khác nhau. Bạn cần biết cái nào sẽ hoạt động tốt nhất trong nhà của bạn.

Tham Rug

Một tấm thảm rug cải thiện rõ rệt không gian phòng khách của bạn

Những điều bạn cần biết trước khi mua và những tấm lót nào sẽ phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Thảm rug mang lại lợi ích gì cho bạn?

Với rất nhiều loại thảm khu vực trên thị trường, thật dễ dàng để tìm được loại phù hợp để gắn kết toàn bộ căn phòng của bạn lại với nhau.

 • Đặt một tấm lót sàn bện tròn đầy màu sắc bên dưới góc ăn sáng của bạn.
 • Sử dụng tấm lót kích thước lớn, chắc chắn để che giấu vết bẩn trên thảm phòng khách của bạn.
 • Đặt một tấm vải dệt phẳng có hợp đồng cao ở lối vào hành lạnh hoặc phía trước của bạn .
 • Hai bên giường của bạn với hai tấm thảm lông xù hình chữ nhật có màu sắc dễ chịu.
 • Sử dụng một tấm lót chùi chân có cấu hình thấp, sáng sủa trong phòng tắm bùn của bạn.

Cho dù bạn đang muốn cố định một tấm thảm ở khu vực có nhiều người qua lại trong nhà hay ngăn thảm ngoài trời trượt trên bề mặt cứng, giải pháp tốt nhất là chọn tấm lót tốt nhất cho khu vực của bạn.

Tấm thảm chống trượt phù hợp sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của tấm thảm mà còn bảo vệ sàn cứng và thảm của bạn khỏi vết lõm và tai nạn của đồ nội thất nặng. Nếu không có lớp lót thảm, mặt sau của tấm thảm có thể làm xước sàn nhà của bạn và gây nguy cơ trơn trượt nghiêm trọng.

Tham Rug 2

Tone màu tương thích với không gian tạo cảm giác tinh tế và sang trọng

 

Chúng ta hãy xem những lợi ích của việc thêm một tấm lót bên dưới tấm thảm rug mới của bạn.

 • Bám và cố định thảm trong khu vực của bạn:  Chụm và trượt trên thảm là một vấn đề lớn, đặc biệt nếu bạn có công ty. Một tấm thảm lót chống trượt sẽ ngăn ngừa những tai nạn nguy hiểm do nhăn và gợn sóng.
 • Tăng cường sự sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn:  Đặt một tấm thảm lót giữa tấm thảm khu vực của bạn và sàn nhà sẽ ngăn ngừa nấm mốc, nấm mốc và mùi hôi. Một số loại cũng sẽ ngăn bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ bên dưới tấm thảm của bạn, điều đó có nghĩa là nỗ lực hút bụi của bạn sẽ hiệu quả hơn.
 • Bảo vệ sàn nhà của bạn:  Cho dù bạn có sàn gỗ công nghiệp, nhựa vinyl hay gỗ cứng, tấm lót thảm phù hợp sẽ bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi trầy xước, vết nứt và các hư hỏng khác do đồ đạc nặng, giao thông quá nhiều và móng thú cưng gây ra.
 • Kéo dài tuổi thọ của tấm thảm khu vực của bạn:  Một tấm lót thảm sẽ giữ cố định tấm thảm khu vực của bạn, ngăn chặn sự hao mòn quá mức do thảm liên tục dịch chuyển.
 • Cải thiện sự thoải mái và hiệu suất của tấm thảm của bạn:  Một tấm thảm lót sang trọng sẽ bổ sung lớp đệm sang trọng dưới chân đồng thời thêm một lớp cách âm cho những bộ phim đêm khuya yên tĩnh và những bước chân nặng nề.

Tham Trang Tri Rug

Gam màu trầm ấm luôn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sinh hoạt chính

 

Nếu không có lớp lót thảm chất lượng cao, tất cả các kích cỡ thảm đều dễ bị dịch chuyển và trượt. Điều này không chỉ tạo ra nguy cơ vấp ngã mà còn gây hư hại cho sàn nhà của bạn.

Không phải tất cả các tấm lót thảm đều được tạo ra như nhau. Hãy tìm hiểu những gì bạn cần biết trước khi đặt hàng một tấm lót thảm cho tấm thảm rug của bạn.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

One thought on “Thảm rug là gì? Tại sao nên sử dụng chúng

 1. Pingback: Làm mịn thảm bằng cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status