Cách khắc phục khi mua thảm sai kích thước hãy để  Yên Thái giúp bạn tìm ra giải pháp mà còn sử dụng chính tấm thảm trải sàn đó để thiết kế một không gian ấm áp, đầu tư, hấp dẫn về mặt thị giác và thoải mái, bất kể màu thảm hay chất liệu thảm. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn nên làm gì nếu đặt hàng sai kích thước tấm thảm.

Mua tấm thảm trải sàn sai kích thước: Bạn nên làm gì?

Lựa chọn tấm thảm trải sàn đúng kích thước sẽ giúp không gian trở nên tinh tế và đẹp mắt

Bạn trải tấm thảm mới mua, hào hứng xem nó trông như thế nào trong phòng của bạn, thiết kế và màu sắc bạn chọn trang nhã biến đổi không gian như thế nào. Một khi bạn đặt nó ra, bạn phát hiện ra rằng bạn đã mua một kích thước quá nhỏ cho căn phòng của bạn, làm cho nó trông nhỏ, hoặc quá lớn, rằng nó không phù hợp, làm cho nó trông lạc lõng. Hoặc có lẽ bạn đã được tặng một tấm thảm đẹp bởi một người không nhận thức được kích thước phòng của bạn, hoặc bạn được thừa hưởng một tấm thảm truyền thống tuyệt đẹp, cũng để phát hiện ra rằng kích thước tấm thảm không tuân thủ các phép đo của căn phòng của bạn.

Bất kể trường hợp nào, chúng tôi muốn bạn biết rằng nó luôn xảy ra và có nhiều cách để khắc phục sai lầm nếu bạn không thể đơn giản trả lại tấm thảm. Chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn tìm ra giải pháp mà còn sử dụng chính tấm thảm đó để thiết kế một không gian ấm áp, đầu tư, hấp dẫn về mặt thị giác và thoải mái, bất kể màu thảm hay chất liệu thảm. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn nên làm gì nếu đặt hàng sai kích thước tấm thảm.

Cách khắc phục khi mua thảm sai kích thước

Trả lại thảm trải sàn:

Một trong nhiều lý do tại sao bạn nên mua từ Yên Thái là chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn bạn cần để chọn màu thảm, chất liệu thảm và kích thước tấm thảm phù hợp, mà trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào, bạn còn giúp bạn có chính sách hoàn trả dễ dàng. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại hàng siêu dễ dàng để bạn có thể gửi lại và sau đó, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra kích thước tấm thảm phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kích thước trước khi đặt hàng mới, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thảm của chúng tôi về việc đo và chọn kích thước phù hợp.

Hãy thử phân lớp:

Một trong những cách phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất để tạo kiểu cho tấm thảm của bạn là xếp lớp. Đó là cách hoàn hảo để thêm một số kết cấu bổ sung và sự quan tâm trực quan vào không gian, và bạn có thể sử dụng tốt tấm thảm của mình, ngay cả khi nó có kích thước sai. Xếp lớp là một trong những thủ thuật túi sau hoàn hảo để làm cho những tấm thảm nhỏ hoạt động trong một căn phòng lớn hơn. Đơn giản chỉ cần xếp lớp nó trên một tấm thảm lớn hơn hoặc dưới một tấm thảm nhỏ hơn, có hoa văn.

Tạo kiểu cho thám trải sàn trong một căn phòng khác:

Bạn có thể cân nhắc thực hiện hoán đổi tấm thảm trong nhà của mình nếu nó có ý nghĩa về thiết kế và kích thước. Bây giờ, chúng tôi biết rằng bạn có thể có một tầm nhìn cụ thể cho việc trang trí của mọi ngôi nhà, nhưng nếu bạn có thêm một tấm thảm mà bạn có thể sử dụng.

Có lẽ tấm thảm mới, thật không may, được mua sai kích thước tấm thảm, có màu thảm hoàn hảo cho phòng học của bạn? Hay nó là vật liệu thảm hoàn hảo cho phòng trẻ em? Bạn không bao giờ biết, bạn có thể ngạc nhiên về cách nó bật ra và thậm chí yêu thích nó hơn trang trí ban đầ

Ghép nó với một tấm thảm khác:

Cách dễ nhất và rất phong cách để sử dụng một tấm thảm nhỏ hơn những gì nó nên có, bạn có thể ghép nó với một tấm thảm khác trong cùng một phòng. Không, đây không phải là kỹ thuật phân lớp mà chúng ta đã nói trước đó. Theo phong cách này, bạn sử dụng hai tấm thảm cỡ nhỏ thay vì một tấm thảm lớn cạnh hoặc gần nhau. Đây là một lựa chọn kiểu dáng ưa thích cho không gian khái niệm mở vì nó giúp tạo ra những hòn đảo không gian xung quanh ngôi nhà và thậm chí tạo ra các phòng riêng lẻ cho các món đồ nội thất đặc biệt của bạn.

Mua tấm thảm trải sàn sai kích thước: Bạn nên làm gì?

Tuy nhiên, đừng:

Tự cắt lên để đưa nó đến kích thước mong muốn vì nó sẽ làm hỏng tấm thảm không thể sửa chữa. Các cạnh chưa hoàn thành là khó coi và cắt nó lên thậm chí có thể làm cho chúng bị bung ra. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước của nó bởi một chuyên gia, người sẽ cắt nó và liên kết lại các cạnh để khôi phục tấm thảm về trạng thái cũ.

Bạn cũng không nên cuộn tròn hoặc nhồi nhét nó lên tường trong trường hợp kích thước tấm thảm trải sàn vượt quá kích thước phù hợp cho căn phòng. Điều này chắc chắn sẽ làm hỏng tấm thảm và khiến nó bị cong hoặc quấn vĩnh viễn.

Trước khi thực hiện khoản đầu tư thảm tiếp theo, bạn nên cân nhắc mua lời khuyên về cách mua một tấm thảm có kích thước hoàn hảo bằng cách tham khảo ý kiến của một trong những chuyên gia của chúng tôi. Mua một tấm thảm trải sàn là một khoản đầu tư và nó chiếm không gian trực quan cũng như vật lý trong bất kỳ phòng nào, vì vậy việc lựa chọn kích thước tấm thảm phù hợp là không thể thiếu và siêu quan trọng trong việc xác định nó sẽ trông như thế nào, bên cạnh các khía cạnh như màu thảm và vật liệu thảm.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn kích thước thảm chi tiết của chúng tôi theo phương pháp tạo kiểu trước khi mua tấm thảm bạn chọn để đảm bảo rằng bạn đang đo kích thước của căn phòng theo cách cần thiết.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status