Thảm trải nền tốt nhất cho các khu vực có mật độ đi lại cao

Bạn có thể đứng trên đôi chân của mình cả ngày, nhưng cả ngày đôi chân của bạn – và của vô số đồng nghiệp và khách hàng – đều ở trên sàn của cơ sở của bạn. Tất cả những bàn chân đó, tất cả những đôi giày đó, và tất cả độ ẩm, bụi bẩn, bùn và các chất khác mà chúng mang theo bên mình có thể bám bẩn và ảnh hưởng trên sàn nhà và thảm. Chúng cũng tạo ra các mối nguy hiểm nghiêm trọng về an toàn có thể dẫn đến các khiếu nại và gián đoạn tốn kém.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chú ý đến thảm và tấm phủ bạn sử dụng ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao trong và xung quanh tòa nhà của bạn. Thảm hấp thụ độ ẩm và bụi bẩn cao được chế tạo đặc biệt để chống lại sự lạm dụng của tất cả những đôi giày đó khi di chuyển trên chúng.

Tham Trai San Tot Nhat Cho Khu Vuc Voi Mat Do Di Lai Cao

Dưới đây là một số thảm trải nền tốt nhất cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao phổ biến:

Thảm trải nền lối vào

Mỗi cơ sở đều khác nhau về các khu vực có lưu lượng người đi bộ nhiều nhất. Nhưng mỗi tòa nhà, cơ sở, cửa hàng hoặc văn phòng đều có chung một khu vực có lưu lượng truy cập cao đó chính là lối vào.

Mọi doanh nghiệp nên đặt thảm bên trong tất cả các lối vào, và bạn nên có một tấm thảm bên ngoài để cạo đáy giày và loại bỏ một số bụi bẩn trước khi người đó vào bên trong.

Thảm lối vào thảm phải thật sự sang trọng và loại bỏ mạnh mẽ và hiệu quả bụi bẩn và nước từ đế giày và giữ chặt các chất đó cho đến khi thảm có thể được gỡ bỏ và làm sạch.

Thảm lối vào bằng cao su được thiết kế cho thời tiết khắc nghiệt và lưu lượng người đi bộ đông đúc. Lựa chọn tốt là Thảm cạo cao su có các lỗ đặc biệt để thoát nước (ví dụ như tuyết và băng). Chúng cung cấp lực kéo nhiều hơn một chút và một số phẩm chất làm giảm tiếng ồn cho sàn cứng như gạch men hoặc đá.

Thảm Trải Sàn

Thảm trải nền nhà bếp thương mại

Những căn bếp bận rộn không chỉ khiến nhiều người chuyển động liên tục suốt cả ngày mà còn chứa đầy thức ăn, chất lỏng và các vật dụng khác có thể nhanh chóng rơi xuống sàn nhà ẩm ướt, nhờn và dính. Để tăng lực kéo và ngăn ngừa té ngã và các chấn thương khác, thảm sàn nhà bếp công nghiệp và thương mại là một điều cần thiết.

Thảm nhà hàng nhà bếp là thảm thoát nước nhà hàng thương mại duy nhất lý tưởng được xây dựng bằng cách sử dụng một hợp chất cao su bền được hình thành với một hệ thống lỗ lớn / lỗ nhỏ xen kẽ. Mô hình nâng lên xung quanh các lỗ lớn hoạt động để dẫn hệ thống thoát nước và mảnh vụn từ nền tảng công nhân đồng thời cung cấp lực kéo tuyệt vời cho nhân viên nhà bếp.

Khu vực hành lang

Hành lang là nơi nhìn thấy nhiều người đi bộ hoặc giao thông thiết bị sẽ được tiếp xúc nhiều nhất.

Thảm là những cách đơn giản, hiệu quả và rẻ tiền để giữ cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao sạch sẽ hơn, giảm chi phí bảo trì, kéo dài tuổi thọ hữu ích của sàn nhà và làm cho nơi kinh doanh của bạn an toàn hơn cho nhân viên cũng như khách truy cập. Tại Yên Thái, chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm thảm thương mại và trải sàn tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để cung cấp sự an toàn, độ bền và chức năng trong mọi loại môi trường.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

2 thoughts on “Thảm trải nền dành cho khu vực có mật độ đi lại cao

  1. Pingback: Nhà bạn nên cần có 1 tấm thảm lót sàn

  2. Pingback: Tăng tuổi thọ của sàn bằng các biện pháp bảo trì phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status