Làm thế nào để loại bỏ vết rượu vang đỏ từ thảm trải sàn?

Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà ? Bạn có thể làm sạch vết rượu vang đỏ của mình, nhưng điều quan trọng là phải hành động nhanh chóng!

Yên Thái sẽ chỉ cho bạn các bước có thể làm sạch vết bẩn từ rượu vang mà không mất quá nhiều thời gian lẫn chi phí. Hãy cùng tham khảo nhé:


 1. Làm mờ vết bẩn ngay lập tức

  Sử dụng một miếng vải trắng sạch hoặc khăn giấy để làm mờ càng nhiều rượu vang đỏ càng tốt ngay lập tức.Hãy luôn xoay mặt miếng vải để tiết diện sạch được tiếp xúc với vết bẩn nhiều hơn và hiệu quả hơn.

  Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà như thế nào?

 2. Thêm nước vào vùng nhuộm màu

  Đổ một lượng nhỏ nước trắng (nước lọc) lên vết rượu vang đỏ trên thảm, và tiếp tục thấm nước. Nước làm loãng rượu vang đỏ, giúp bạn dễ dàng thấm nước hơn.

  Không đổ quá nhiều nước cùng một lúc và chuyển miếng vải thấm ra để khô khi bạn làm việc. Tiếp tục thấm cho đến khi không thể loại bỏ vết bẩn bằng phương pháp này.

  Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà như thế nào?

 3. Làm bột baking soda

  Trộn hỗn hợp sệt với tỷ lệ 3 trên 1 baking soda với nước. Áp dụng bôi trực tiếp vào vết bẩn thảm (bạn có thể sử dụng cọ hoặc khăn), và đợi cho nó khô hoàn toàn trước khi hút sạch bột nhão khô.

  Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà như thế nào?

 4. Áp dụng chất tẩy vết bẩn Remover

  Nếu vẫn còn bất kỳ vết bẩn nào, hãy sử dụng chất tẩy vết bẩn thảm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, quá trình này là đợi cho đến khi sản phẩm làm sạch khô và sau đó hút bụi.

  Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà như thế nào?

Làm thế nào để loại bỏ vết rượu vang đỏ từ thảm trắng

Vì chúng không có thuốc nhuộm màu, bạn có thể thử tẩy vết bẩn bằng dung dịch hydro peroxide. Không sử dụng phương pháp này trên thảm màu, vì nó có thể tẩy sạch thuốc nhuộm.

Mẹo

Kiểm tra kỹ thuật loại bỏ vết bẩn thảm trên một khu vực ẩn của thảm của bạn để đảm bảo kết quả. Điều này đúng với thảm có thuốc nhuộm và thậm chí cả thảm trắng. Đôi khi khu vực bị ố có thể trở nên quá sạch sẽ và sáng hơn khu vực xung quanh, điều này sẽ làm cho nó nổi bật.


 1. Làm dung dịch tẩy rửa

  Trộn 1 phần nước rửa chén không nhuộm với 2 phần hydro peroxide thay cho việc sử dụng chất tẩy vết bẩn thảm thương mại.

  Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà như thế nào?

 2. Áp dụng và loại bỏ giải pháp

  Bọt khí trên dung dịch. Để nó hoạt động trong vài phút, và sau đó làm mờ bằng một miếng vải sạch. Nhúng một miếng vải sạch vào nước thường và làm mờ khu vực đó để loại bỏ bất kỳ dư lượng xà phòng nào.

  Loại bỏ vết rượu vang bám trên sàn nhà như thế nào?

Nếu mọi thứ bạn cố gắng không loại bỏ được vết bẩn, đã đến lúc gọi Yên Thái. Chúng tôi có thể sử dụng các sản phẩm công nghiệp để đưa thảm của bạn trở lại tình trạng nhuộm màu trước.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

#ChuyênKiếnTạoSựHàiHòaChoCuộcSốngThăngHoa

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status