CHỌN KÍCH THƯỚC THẢM RUG HOÀN HẢO CHO GIƯỜNG CỠ KING

Thảm rug là lựa chọn hấp dẫn và bền nhất trong số các yếu tố trang trí nhà. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, thảm luôn làm cho không gian trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Chọn kích thước thảm diện tích hoàn hảo cho phòng ngủ là không dễ dàng.

Người ta cần biết các phép đo thích hợp cho cả giường và tấm thảm được đặt. Đặc biệt là khi bạn có một chiếc giường king trong phòng ngủ của mình, giường king thường lớn hơn giường đôi thông thường và kích thước tấm thảm không phù hợp với giường king có thể làm hỏng nội thất đồng thời lấy đi sự an tâm của bạn.

Kích Thước Thảm Rug Tốt Nhất Cho Giường Cỡ King

Thảm tấm Rug và kích thước hoàn hảo cho giường cỡ King

Chúng tôi thường chọn những tấm thảm tốt nhất với một số mẫu và thiết kế phức tạp nhất, nhưng do kích thước tấm thảm sai, bạn không thể tận dụng tối đa nó. Để ngăn bạn khỏi sự thất vọng khi mua nhầm kích thước tấm thảm cho giường cỡ King, chúng tôi đã mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết về Kích thước thảm diện tích hoàn hảo cho giường cỡ King.

Một Tấm Thảm Diện Tích Rộng Hơn

Thảm tấm Rug và kích thước hoàn hảo cho giường cỡ King

Nguồn: decorsnob.com

Ở đây có vị trí được sử dụng phổ biến nhất dưới giường cỡ king. Người ta có thể đi cho một tấm thảm diện tích lớn hơn bên dưới một chiếc giường cỡ king chiếm tất cả các đồ nội thất xung quanh giường king. Kích thước của tấm thảm có thể là 243 – 274cm x 304 cm nhưng không được quá 274cm x 365cm dưới giường cỡ King.

Nhiều lần mọi người mua một tấm thảm quá lớn. Vì vậy, khi quyết định kích thước tấm thảm cho giường cỡ King, người ta phải đảm bảo rằng tấm thảm phòng ngủ không chạm vào tường hoặc đồ nội thất bên cạnh tường như bàn trang điểm, cho thấy tấm thảm quá khổ.

Đầu Giường Ngoài Tấm Thảm

Thảm tấm Rug và kích thước hoàn hảo cho giường cỡ King

Nguồn: pinterest.com

Sau đó đến một kích thước tấm thảm khác cho một chiếc giường cỡ King, nơi giường cỡ King không chiếm hoàn toàn tấm thảm khu vực. Bạn có thể đặt một tấm thảm dưới giường cỡ King của mình mà không chiếm đầu giường hoặc bàn phụ trong phòng ngủ và nơi không có chỗ ngồi dưới chân giường. Kích thước tấm thảm cho giường cỡ king, trong trường hợp này, sẽ là 243cm x 304cm.

Ở vị trí này, đầu giường và bàn phụ nằm ngoài tấm thảm. Giường cỡ King được đặt trên tấm thảm trong khi phần còn lại của đồ đạc không có chân trên giường.

Che Chân Giường

Thảm tấm Rug và kích thước hoàn hảo cho giường cỡ King

Một vị trí thích hợp khác cho giường cỡ King là đặt một tấm thảm khu vực chiếm chân giường với băng ghế và không bao gồm đầu giường. Ở vị trí này, một tấm thảm 182cm x 274cm là phù hợp nhất và tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể đồng thời cân bằng không gian.

Tìm kiếm kích thước tấm thảm hoàn hảo cho một chiếc giường vua có thể rất mệt mỏi. Tại Yên Thái, bạn có thể nhận được kích thước tấm thảm tùy chỉnh cho giường king theo sở thích của mình. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có thể giúp tùy chỉnh một tấm thảm phù hợp với nội thất, màu sắc và sở thích hoa văn.

Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn!


Yên Thái tư vấn các giải pháp phù hợp, thiết kế, sản xuất và thi công Thảm trải sàn, vật liệu nội thất cho các Dự án Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm tổ chức sự kiện và Trụ sở văn phòng.

——————————–

YÊN THÁI – Kiến tạo không gian sống hài hòa, bền vững và thịnh vượng!

🏠 Phòng 307 Tòa nhà Licogi, 25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 098 776 4468/ 0983 080 201

📧 Email: info@yenthai.vn

2 thoughts on “Thảm Rug và kích thước hoàn hảo cho giường cỡ King

  1. Pingback: Cách khắc phục khi mua thảm sai kích thước - Báo giá thảm

  2. Pingback: Thảm rug là gì? Tại sao nên sử dụng chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status